Hướng dẫn chọn mua đá quý theo tháng sinh của bạn

Hướng dẫn chọn mua đá quý theo tháng sinh của bạn

Nếu sinh nhật của bạn vào tháng tư thì bạn là người có rất nhiều may mắn. Bạn là người có ý chí và luôn có niềm tin tuyệt đối vào những quyết tâm và nỗ lực của mình. Kim cương vốn là biểu tượng..

 

Hướng dẫn chọn mua đá quý theo tháng sinh của bạn

Hướng dẫn chọn mua đá quý theo tháng sinh của bạn

Từ quan niệm mọi vật trong trời đất luôn có sự tương tác lẫn nhau, mỗi năm có một con giáp làm đại diện, mỗi con người gắn liền với một cung, mạng trong hệ ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng, mỗi sắc màu là mỗi cung bậc của cảm xúc… và mỗi một tháng trong năm lại gắn liền với tên của một loại đá quý:
Tháng 1: Garnet (Ngọc hồng lựu)
Tháng 2: Amethyst (Thạch anh Tím)
Tháng 3: Aquamarine ( Ngọc xanh biển)
Tháng 4: Diamond ( Kim cương )
Tháng 5: Emerald ( Ngọc lục bảo)
Tháng 6: Pearl (Ngọc trai ) hoặc Alexandrite,moonstone ( Đá mặt trăng)
Tháng 7: Ruby (Hồng ngọc )
Tháng 8: Peridot (Khoáng mã não )
Tháng 9: Sapphire (Ngọc bích )
Tháng 10: Opal (Ngọc mắt mèo )
Tháng 11: Citrine
Tháng 12: Topaz
Nếu sinh nhật của bạn vào tháng tư thì bạn là người có rất nhiều may mắn. Bạn là người có ý chí và luôn có niềm tin tuyệt đối vào những quyết tâm và nỗ lực của mình. Kim cương vốn là biểu tượng cho sức sống, niềm tin và khát vọng và tình yêu bất diệt. Sự hiện hữu của kim cương trong những sự kiện đặc biệt, những dịp có ý nghĩa quan trọng của bạn và người thân sẽ làm cho điều đó càng trở nên kỳ diệu và tuyệt vời hơn.
Kim cương có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp (Adamas) tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn, kim cương có nhiều màu sắc rực rỡ như màu trắng, vàng nhạt, da cam, hồng, tím, xanh lá cây, xám đen… Nếu được chiếu dưới ánh sáng, những viên đá kim cương đa màu sắc sẽ tạo ra một vẻ đẹp lung linh huyền ảo, tựa như vầng hào quang đang tỏa sáng.